วันพุธที่ 8 ตุลาคม พ.ศ. 2551

จุดประสงค์

การสร้างblogนี้ มีจุดประสงค์ที่จะใช้เป็นส่วนหนึ่งของการแลกเปลี่ยนสื่อสารกับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียน ทอ 333 กฎหมายและมาตรฐานอาหาร ในส่วนที่สอนโดยอาจารย์ธเนศ แก้วกำเนิด ภาควิชาเทคโนโลยีการอาหาร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ อย่างไรก็ตามถ้าหากท่านใดต้องการติดต่อเข้ามาในลักษณะของการสื่อสาร แลกเปลี่ยนข้อมูลอันเป็นสาระ ประโยชน์ เชิงวิชาการ ผมก็ยินดีจะติดต่อด้วยครับ

ไม่มีความคิดเห็น: